มติการจ่ายเงินปันผลและการกำหนดวันประชุมสามัญประจำผู้ถือหุ้น

17 March 1998
วันที่ 16 มีนาคม 2541 เรื่อง แจ้งมติคณะกรรมการครั้งที่ 3/2541 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในการประชุมคณะกรรมการของบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3/2541 เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2541 ระหว่างเวลา 9.00 น. ถึงเวลา 11.00 น. ได้มีมติที่สำคัญดังนี้ 1.อนุมัติให้บริษัทจ่ายเงินปันผลจำนวน 204,000,000 บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ 40.3 ของกำไรสุทธิก่อนหักเงินสำรองตามกฎหมาย หรือเท่ากับ 0.85 บาทต่อ 1 หุ้น และให้นำเสนอ มติดังกล่าวต่อที่ประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นครั้งที่ 5 เพื่อยืนยันและอนุมัติให้มีการประกาศ จ่ายเงินปันผลดังกล่าว 2.กำหนดวันประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นครั้งที่ 5 ของบริษัท ในวันที่ 24 เมษายน 2541 เวลา 15.00 น. ณ ห้องมรกต โรงแรมดิเอมเมอร์รัลด์ เลขที่ 99/1 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 3.กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นของบริษัทเพื่อกำหนดสิทธิของผู้ถือหุ้นใน การเข้าร่วมประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นครั้งที่ 5 ของบริษัทและสิทธิในการได้รับเงินปันผลที่มี การประกาศจ่ายในการประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นครั้งที่ 5 ตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2541 เวลา 12.00 น. จนกว่าการประชุมจะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (เจริญ อัศวจารุเกษม) ผู้จัดการฝ่ายประสานงานตลาดหลักทรัพย์