โลตัส ร่วมงาน Mega Show Bangkok 2023 ร่วมเสวนา SMEs ก้าวไกล มิติใหม่ในการสนับสนุน SMEs โดยสสว. ส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อย

31 กรกฎาคม 2566

โลตัส ยกทัพร่วมงาน Mega Show Bangkok 2023 มหกรรมสินค้าและดีไซน์นานาชาติจากประเทศในกลุ่มอาเซียน โดยนำสินค้าภายใต้แบรนด์โลตัส ทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบรนด์ MeStyle และผลิตภัณฑ์เครื่องนอนแบรนด์ Memento ไปร่วมออกบูธแสดงสินค้าทั้งประเภทขายปลีกสำหรับลูกค้าทั่วไป และขายส่งสำหรับผู้ประกอบการร้านค้าที่สนใจ นอกจากนี้ ยังขนทัพผู้เชี่ยวชาญทั้งทีมโลตัสและพันธมิตรคู่ค้าผู้ผลิตสินค้าสำหรับแบรนด์ MeStyle และ Momento ร่วมเสวนาในหัวข้อ “SMEs ก้าวไกล มิติใหม่ในการสนับสนุน SMEs” ที่จัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เพื่อให้ข้อมูลและคำแนะนำผู้ประกอบการ SME ที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจหรือเป็นคู่ค้ากับโลตัส และแบ่งปันประสบการณ์จากผู้ประกอบการตัวจริงที่เป็นผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์โลตัส ซึ่งเป็นคู่ค้ากับโลตัสยาวนานกว่า 20 ปี

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในการดำเนินการของโลตัส ที่มุ่งเป็นแพลตฟอร์มแห่งโอกาสสำหรับผู้ประกอบการ SME และเกษตรกรไทย ผ่านการสนับสนุนโอกาสทางธุรกิจ ทั้งการเป็นพันธมิตรคู่ค้า การเป็นผู้ผลิตสินค้าแบรนด์โลตัส การเปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้าและพื้นที่เช่าร้านค้าในศูนย์การค้า การจัดกิจกรรมจับคู่เจรจาทางธุรกิจ และยังมีความร่วมมือกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ในการสร้างโอกาสและผลักดันศักยภาพของผู้ประกอบการ SME อีกด้วย