แจ้งวันหยุดตามประเพณีประจำปี 2553

09 พฤศจิกายน 2552
วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 เรื่อง แจ้งวันหยุดตามประเพณีประจำปี พ.ศ. 2553 เรียน กรรมการ และผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งวันหยุดตามประเพณีประจำปี พ.ศ. 2553 ของบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดังต่อไปนี้ 1. วันศุกร์ 1 มกราคม วันขึ้นปีใหม่ 2. วันจันทร์ 1 มีนาคม หยุดชดเชยวันมาฆบูชา (วันมาฆบูชา - วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์) 3. วันอังคาร 6 เมษายน วันจักรี 4. วันอังคาร 13 เมษายน วันสงกรานต์ 5. วันพุธ 14 เมษายน วันสงกรานต์ 6. วันพฤหัสบดี 15 เมษายน วันสงกรานต์ 7. วันจันทร์ 3 พฤษภาคม หยุดชดเชยวันแรงงานแห่งชาติ (วันแรงงานแห่งชาติ - วันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม) 8. วันพุธ 5 พฤษภาคม วันฉัตรมงคล 9. วันศุกร์ 28 พฤษภาคม วันวิสาขบูชา 10. วันจันทร์ 26 กรกฎาคม วันอาสาฬหบูชา 11. วันพฤหัสบดี 12 สิงหาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ 12. วันจันทร์ 25 ตุลาคม หยุดชดเชยวันปิยมหาราช (วันปิยมหาราช - วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม) 13. วันจันทร์ 6 ธันวาคม หยุดชดเชยวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (วันเฉลิมฯ - วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม) 14. วันศุกร์ 10 ธันวาคม วันรัฐธรรมนูญ 15. วันศุกร์ 31 ธันวาคม วันสิ้นปี จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (นายเจริญ อัศวจารุเกษม) ผู้จัดการฝ่ายประสานงานตลาดหลักทรัพย์