18 ธันวาคม 2545
วันที่ 16 ธันวาคม 2545 เรื่อง แจ้งวันหยุดตามประเพณีประจำปี พ.ศ. 2546 เรียน กรรมการ และผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งวันหยุดตามประเพณีประจำปี พ.ศ. 2546 ของบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ต่อตลาด หลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดังต่อไปนี้ 1. วันพุธที่ 1 มกราคม วันขึ้นปีใหม่ 2. วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ วันมาฆบูชา 3. วันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน วันจักรี 4. วันอาทิตย์ที่ 13 เมษายน วันสงกรานต์ 5. วันจันทร์ที่ 14 เมษายน วันสงกรานต์ 6. วันอังคารที่ 15 เมษายน วันสงกรานต์ 7. วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤษภาคม วันแรงงานแห่งชาติ 8. วันจันทร์ที่ 5 พฤษภาคม วันฉัตรมงคล 9. วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม วันวิสาขบูชา 10. วันจันทร์ที่ 14 กรกฎาคม วันเข้าพรรษา 11. วันอังคารที่ 12 สิงหาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ 12. วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม วันปิยมหาราช 13. วันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 14. วันพุธที่ 10 ธันวาคม วันรัฐธรรมนูญ 15. วันพุธที่ 31 ธันวาคม วันสิ้นปี จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (เจริญ อัศวจารุเกษม) ผู้จัดการฝ่ายประสานงานตลาดหลักทรัพย์