กำหนดวันประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นและการจ่ายเงินปันผล

28 กุมภาพันธ์ 2544
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2544 เรื่อง แจ้งมติคณะกรรมการครั้งที่ 1/2544 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในการประชุมคณะกรรมการของบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2544 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2544 ได้มีมติที่สำคัญดังนี้ 1. อนุมัติให้บริษัทฯ จ่ายเงินปันผลจำนวน 420,000,000 บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ 40.9 ของกำไรสุทธิสำหรับปี และเงินปันผลคิดเป็น 1.75 บาทต่อ 1 หุ้น โดยให้นำเสนอมติดังกล่าวต่อที่ประชุมสามัญประจำปี ผู้ถือหุ้นครั้งที่ 8 เพื่อยืนยันและอนุมัติให้มีการประกาศจ่ายเงินปันผลดังกล่าว 2. กำหนดวันประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นครั้งที่ 8 ของบริษัทฯ ในวันที่ 5 เมษายน 2544 เวลา 15.00 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ เลขที่ 92 ซอยแสงแจ่ม ถนนพระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพ 10320 3. กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นของบริษัทฯ เพื่อกำหนด สิทธิของผู้ถือหุ้นในการเข้าร่วมประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นครั้งที่ 8 ของบริษัทฯ และสิทธิในการได้รับเงินปันผลที่มีการประกาศจ่ายในการประชุมสามัญประจำปี ผู้ถือหุ้นครั้งที่ 8 ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2544 เวลา 12.00 น. จนกว่าการ ประชุมจะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (สุชาดา อิทธิจารุกุล) กรรมการ