25 มกราคม 2539
วันที่ 24 มกราคม 2539 เรื่อง แจ้งการแต่งตั้งกรรมการ กรรมการผู้จัดการและรองประธานคณะกรรมการ บริษัทแทนกรรมการที่ลาออก พร้อมทั้งการกำหนดอำนาจกรรมการบริษัท เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)ใคร่ขอแจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 1/2539 วันที่ 22 มกราคม 2539 ดังนี้ 1.) อนุมัติแต่งตั้งนายแอนโธนี ลีโอเนล สตีล ซึ่งเป็นผู้มีความสามารถและ ประสพการณ์สูงในธุรกิจค้าส่งของห้างแม็คโคร ในประเทศอังกฤษมาเป็นเวลานาน เข้า ดำรงตำแหน่งกรรมการ กรรมการผู้จัดการ และรองประธานคณะกรรมการบริษัท แทน นายเอียน แมคเคนซี่ แฮมิลตัน ที่ลาออกจากตำแหน่งดังกล่าว เนื่องจากจะต้องโอนย้ายไป รับตำแหน่งหน้าที่เดียวกันนี้ ของห้างแม็คโครในต่างประเทศ ทั้งนี้ให้มีผลตั้งแต่ วันที่ 22 เมษายน 2539 เป็นต้นไป 2.) กำหนดอำนาจกรรมการบริษัทเป็นดังนี้คือ "จำนวนหรือชื่อกรรมการซึ่งจะลง ชื่อเป็นสำคัญผูกพันบริษัทคือ นายธนินท์ เจียรวนนท์ นายประเสริฐ จารุพนิช นายแอนโธนี ลีโอเนล สตีล นายมัทธีอุส เพทรุส มารีอา เดอ ร๊าด นางสาวเยาวณี ตุลยะเสถียร กรรมการสองในห้าคนนี้ลงลายมือชื่อร่วมกันและประทับตราสำคัญของบริษัท" ทั้งนี้ให้มีผลใช้ บังคับตั้งแต่ วันที่ 22 เมษายน 2539 เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายเจริญ อัศวจารุเกษม) ผู้จัดการฝ่ายประสานงานตลาดหลักทรัพ