11 มกราคม 2539
วันที่ 11 มกราคม 2539 เรื่อง รายงานผลการใช้เงินทุนในส่วนที่เพิ่มทุน เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ใคร่ขอรายงานผลการใช้เงินทุนใน ส่วนที่เพิ่มทุนดังต่อไปนี้ บริษัทฯได้รับเงินจากการจัดสรรขายหุ้นเพิ่มทุน (หักค่าใช้จ่ายในการเสนอ ขายหุ้นเพิ่มทุนแล้ว) เป็นจำนวนเงิน 1,920 ล้านบาท โดยบริษัทฯได้นำเงินไปใช้ใน โครงการของบริษัทฯระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2537 - 30 มิถุนายน 2538 ได้แก่ โครงการขยายสาขา, โครงการจัดตั้งร้านค้าและอุปกรณ์สำนักงานและโครงการจัดตั้ง สถานนีบริการซ่อมบำรุงรถยนต์, ปรับปรุงสาขาและอุปกรณ์, ซื้อที่ดินและอุปกรณ์สำหรับ สาขาใหม่ และชำระคืนเงินกู้ รวมเงินที่ใช้ไป 1,766 ล้านบาท คงเหลือเงินหลังจาก นำไปใช้ตามโครงการที่กล่าวมาแล้ว 154 ล้านบาท สำหรับการใช้เงินทุนในส่วนที่เพิ่มทุนระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2538 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2538 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ยอดเงินคงเหลือยกมาจากการรายงานครั้งที่แล้ว 154 ล้านบาท 1.)โครงการจัดตั้งร้านค้าอุปกรณ์สำนักงานและ 32 ล้านบาท โครงการจัดตั้งสถานนีบริการซ่อมบำรุงรถยนต์ 2.)ซื้อที่ดินและอุปกรณ์สำหรับสาขาใหม่ 122 ล้านบาท รวมยอดเงินที่ใช้ไปตามโครงการครั้งนี้ 154 ล้านบาท บริษัทฯใคร่ขอแจ้งให้ทราบว่าบริษัทฯได้ใช้เงินทุนในส่วนที่เพิ่มทุนครบทั้ง จำนวนแล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (เจริญ อัศวจารุเกษม) ผู้จัดการฝ่ายประสานงานตลาดหลักทรัพ